Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022 của xã Vũ Minh
Ngày 03/6/2022 Đảng uỷ xã Vũ Minh tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022. Tham gia Hội thi có 13 thí sinh là các Bí thư chi bộ của các xóm, cơ quan,đơn vị trên địa bàn xã.  Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Phần 1 Ban giám khảo chấm đề cương sinh hoạt chi bộ thường kỳ và Clip ghi hình đồng chí Bí thư (Thí sinh) điều hành sinh hoạt Chi bộ thường kỳ;  Phần II Chào hỏi và thi nghiệp vụ; Phần 3 thi kiến thức chung và xử lý tình huống. Đến dự Hội thi có đồng chí Hà Thị Ngọc The - Uỷ viên BTV, Trưởng ban tuyên giáo Huyện uỷ Nguyên Bình. Qua Hội thi đã bồi dưỡng nâng cao trình độ , năng lực, kiến thức, kinh nghiệm về công tác xây dựng đảng cho đội ngũ Bí thư chi bộ.Đồng thời, tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Ngày 03/6/2022 Đảng uỷ xã Vũ Minh tổ chức Hội thi Bí thư chi bộ giỏi năm 2022. Tham gia Hội thi có 13 thí sinh là các Bí thư chi bộ của các xóm, cơ quan,đơn vị trên địa bàn xã.  Các thí sinh trải qua 3 phần thi: Phần 1 Ban giám khảo chấm đề cương sinh hoạt chi bộ thường kỳ và Clip ghi hình đồng chí Bí thư (Thí sinh) điều hành sinh hoạt Chi bộ thường kỳ;  Phần II Chào hỏi và thi nghiệp vụ; Phần 3 thi kiến thức chung và xử lý tình huống. Đến dự Hội thi có đồng chí Hà Thị Ngọc The - Uỷ viên BTV, Trưởng ban tuyên giáo Huyện uỷ Nguyên Bình. Qua Hội thi đã bồi dưỡng nâng cao trình độ , năng lực, kiến thức, kinh nghiệm về công tác xây dựng đảng cho đội ngũ Bí thư chi bộ.Đồng thời, tạo sự thống nhất cao về nhận thức và hành động trong thực hiện chức trách, nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Hoàng Gấm